Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
  กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสาร
 
 
   
   
   
1u Server Case
2u Server Case
3u Server Case
4u Server Case
Tower Server Case
Firewall Case 1.5u
Power Supply for Server
Heatsink (CPU Cooler)
Rack Sliding Rails
Riser Card
Power Cord
CPU
Server Mother Board
Memory
RAID Card
1u Completed Server Set
2u Completed Server Set
3u Storage Server Set
4u Storage Server Set
Tower Server Set
ดูทั้งหมด     

ThaiClever Online Store
   
 
 

 
  thaiclever  
 

บริษัท ไทยเคลฟเวอร์ มัลติมีเดีย จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2547 เริ่มดำเนินธุรกิจจากสายงานเว็บโฮสติ้งย่อย (Shared Web Hosting) และบริการจดทะเบียน/ต่ออายุโดเมนเนม ประเภท .com .net และ .org โดยเป็นตัวแทนจดทะเบียนโดเมนเนมของ Tucows Inc. และ Onlinenic Inc. พร้อมทั้งให้บริการด้านการจัดทำเว็บแอพพลิเคชั่นและระบบฐานข้อมูลบนเว็บไซต์

บริษัทฯได้ทำการขยายสายธุรกิจไปสู่สายธุรกิจที่เป็นต้นน้ำมากขึ้น โดยเปิดให้บริการเครื่องเซิฟเวอร์ส่วนตัว (Dedicated Server Service) ซึ่งเป็นการให้บริการให้เช่าใช้เครื่องเซิฟเวอร์ทั้งและเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบ อินเตอร์เน็ตที่ตู้บริการของบริษัทแบบ 1 ผู้ใช้บริการต่อ 1 เครื่องเซิฟเวอร์ และบริการรับฝากเครื่องเซิฟเวอร์เพื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต (Co-location Service) ซึ่งเป็นบริการรับฝากวางเครื่องเซิฟเวอร์ของผู้ใช้บริการ เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ต ทั้ง 2 บริการนี้เป็นบริการเพื่อรองรับผู้ใช้บริการขนาดใหญ่ขึ้น เช่น องค์กรหรือธุรกิจที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง หรือต้องการกำลังการประมวลผลสูง และผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งย่อยทั่วไป เป็นต้น
 

 
 

ในช่วงเวลาเดียวกัน บริษัทได้ขยายสายงานสู่การจัดหาและจัดจำหน่ายฮาร์ดแวร์สำหรับเซิฟเวอร์ โดยบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทุกประเภทสินค้าของบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอส ไอ เอส ดีสทริบิวชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งทั้ง 2 บริษัทนี้เป็นตัวแทนกระจายสินค้าของตราสินค้าชั้นนำของโลกเช่น Intel, IBM, HP, Cisco, 3com, Seagate, WD, Samsung และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทำให้บริษัท สามารถจัดหาโซลูชั่นส์ทางด้านฮาร์ดแวร์ได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

และเมื่อต้นปี 2549 บริษัทได้ขยายงานเพื่อให้ครอบคลุมสายงานด้านเซิฟเวอร์มากขึ้น โดยนำเข้าอุปกรณ์เซิฟเวอร์ประเภทแร็คหลายรายการ ซึ่งเป็นสินค้าที่เฉพาะกลุ่มและจำนวนความต้องการไม่สูงมากนัก ทำให้รายการอุปกรณ์ที่มีจำหน่ายอยู่มีราคาสูง และไม่สามารถหาได้ในบางรายการสินค้า บริษัทจึงตัดสินใจลงทุนนำสินค้ากลุ่มนี้เข้ามาจัดจำหน่าย เพื่อรองรับความต้องการในกลุ่มสินค้าด้งกล่าว และเพื่อให้เกิดการ สนับสนุนกันในสายงานบริการด้านเซิฟเวอร์อื่นๆ อีกทั้งยังให้การรับประกันในกลุ่มสินค้าที่บริษัทนำเข้า เพื่อให้ท่านลูกค้าเกิดความมั่นใจในการเลือกใช้สินค้าจากทางบริษัทอีกด้วย

ปัจจุบันบริษัทได้ขยายความร่วมมือกับบริษัทที่เป็นโซลูชั่นส์ โพรวายเดอร์หลายแหล่ง โดยเป็นผู้ออกแบบระบบฮาร์ดแวร์และเครือข่ายสำหรับระบบต่างๆที่เกี่ยวข้องกับระบบเว็บไซต์ รวมถึงเป็นผู้ให้บริการเชื่อมต่อระบบ ฮาร์ดแวร์ของระบบสู่ระบบอินเตอร์เน็ตอีกด้วย

     

 
 
     
 
 
สอบถามสินค้า/สั่งซื้อสินค้า/ปรึกษาด้านเทคนิค โทร. 0924936198 ติดต่อเรื่องอื่นๆ โทร. 0-2802-5618    support@thaiclever.com
สงวนลิขสิทธิ์ทุกรูปภาพและข้อมูลภายในเว็บไซต์ ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต